Mobile
ค้นหา:
     บทความ   รถเข็น   
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 22/06/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 28/05/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 182
0105549117613
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (182)
 ประกัน ถูกที่สุด Promotion
พรบ.
 ประกันรถ ระยะสั้น 1 เดือน
ประเภท 3 ไม่รวม พรบ.
แพคเกจ ประเภท 3 + พรบ.
2 PLUS 2+
3 PLUS 3+
 2+ หรือ 3+ คุ้มครองน้ำท่วม
ประกันภัยรถยนต์ประเภท1
ประเภท 3 รถสาธารณะ
 ประกันมอไซค์
ประกันภัย โรคมะเร็ง/โรคร้ายแรง
ประกันสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ
 ประกันอุบัติเหตุ
 ประกันอัคคีภัยบ้าน
ประกันรับผิดบุคคลภายนอก.
 ประกันการเดินทาง
การประกันภัยสำหรับกระจก
ประกันภัยขนส่งสินค้า.
ประกัน สำหรับผู้จัดงาน
ประกันสำหรับเรือโดยสาร
 ประกันสำหรับ อู่ซ่อมรถ
ประกันสำหรับ ร้านทอง
ประกันภัย สำหรับหมอ
ประกันอัคคีภัย สำหรับธุรกิจ
 ประกันอัคคีภัย ร้านอาหาร
ประกันสำหรับปั้มน้ำมัน/ร้านอัดฉีด
ประกันอัคคีภัย คอนโด
 ประกันสำหรับ สุนัข
 ประกันอัคคีภัย ร้านค้าปลีก
ประกันป้ายโฆษณา
อื่น ๆ
สินค้าอยู่ระหว่างตรวจสอบค่ะ


   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   เว็บลิงค์
สินเชื่อรถยนต์ ไม่เช็คแบคลิส
ซื้อเครื่องรูดบัตรเครดิต
ชำระภาษีรถ ผ่าน INTERNET
เช็คสภาพการจราจรตอนนี้
ราคา น้ำมัน-แก๊ส วันนี้
สำนักงานส่งเสริมและกำกับ...ประกันภัย
ส่วนลดโรงแรมทั่วโลก

กรอกรหัส Prb100 รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อ พรบ

ประกันภัย ระยะสั้น 1 เดือน สำหรับไป ท่องเทียว เพียง 999 บาท เท่านั้น

พรบ.ปี 2553 ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ ..

*ทำประกันประเภท 1 เลือกรับส่วนลด หรือ พรบ. ฟรี

ราคาสินค้าและเงื่อนไข เฉพาะผู้สั่งซื้อทาง Website หากต้องการเปลี่ยนทุน เพิ่มความคุ้มครอง เปรียบเทียบเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ

หากไม่สดวกทาง Web/Internet ฝากเบอร์ไว้ใน contact us เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปหาค่ะ

คุ้มครองก่อน เบี้ยพิเศษ บริษัท มั่นคง

ต้องการให้คุ้มครองด่วน ทันที ติดต่อ 089-9277926

Line ID : saijit_ple

หากท่านเลือกผลิตภัณฑ์ใดแล้วไม่ขึ้น ให้กด Ctrl + F5 เพื่อ รับข้อมูลใหม่

บทความ
Total: 54:               
 
   1 2 3         Go to: Go
ตัวแทนประกันภัย ที่มีปัญหา พึงระวังให้ดีตัวแทนประกันภัย ที่มีปัญหา พึงระวังให้ดี (อ่าน 139843)
ระวัง ตัวแทน พฤติกรรมฉ้อฉล โกงค่าเบี้ยประกัน  ตัวอย่าง พฤติกรรมการโกง 1. โทรขายโทรศัพท์ ให้โอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง แล้ว ไม่นำส่งบริษัทประกัน 2. ให้เอกสารรับประกันแต่ไม่ได้กรมธรรม์สักที 3. โทรเข้าไปเช็คที่ประกัน แต่ไม่พบข้อมูลตัวเอง 4. ให้ที่...
สำหรับผู้รำคาญ การขายประกัน ทางโทรศัพท์ ควรอ่านสำหรับผู้รำคาญ การขายประกัน ทางโทรศัพท์ ควรอ่าน (อ่าน 111608)
หลายท่านอาจประสพปัญหา การรบกวนของบริษัทประกันที่ขายประกันผ่านทาง โทรศัพท์ ท่านสามารถ พิจารณาระเบียบต่อไปนี้ เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติได้ ตามประกาศของ คปภ. ลงวันที่ 18/5/2552 เพื่อลดความเสี่ยงและความยุ่งยากของ ผู้บริโภค ร้องเรียน โทร 1186 1. ผู้ขาย ต้อ...
ป้ายทะเบียนผิด ตกแต่งเอียง ติดแผ่นทองที่ป้าย จับถึงบ้านป้ายทะเบียนผิด ตกแต่งเอียง ติดแผ่นทองที่ป้าย จับถึงบ้าน (อ่าน 7100)
ป้ายทะเบียนผิด จับถึงบ้าน คำเตือนจาก กองบังคับการจราจร เกี่ยวกับการนำป้ายทะเบียนรถภาษาอังกฤษ ที่ใช้ขับไปประเทศเพื่อนบ้าน มาใช้ในกรุงเทพ  หรือ ติดป้ายทะเบียนเอียง หรือ ติดแผ่นทองปิดตัวเลข มีโทษปรับ 2000 บาท พล,ต,ต, ภาณุ เกิดลาภผล รอง ผบช,น, รับ...
ความคุ้มครองใหม่ สำหรับ พรบ. ปี 2553ความคุ้มครองใหม่ สำหรับ พรบ. ปี 2553 (อ่าน 113936)
พรบ.คุ้มครอง ผู้ประสบภัยจากรถ ได้เปลี่ยนความคุ้มครอง สำหรับ พรบ. ที่คุ้มครองตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2553 เป็นต้นไปดังนี ค่าเสียหายเบื้องต้น 35,000 บาท จากเดิม 15,000 บาท กรณี ทุพพลภาพถาวร หรือ เสียชีวิต จ่าย 200,000 บาท จากเดิม จ่าย 100,000 บาท ...
คปภ. ห่วงใยผู้ประสบภัยน้ำท่วมคปภ. ห่วงใยผู้ประสบภัยน้ำท่วม (อ่าน 5124)
แนะให้ตรวจสอบความคุ้มครองจากการประกันภัย   นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า จากกรณีเกิดอุทกภัยอย่างหนักในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง จ...
ทำอย่างไร เมื่อรถเกิดอุบัติเหตุทำอย่างไร เมื่อรถเกิดอุบัติเหตุ (อ่าน 5737)
- ถ้าคู่กรณี ไม่เสียหาย ไม่เอาเรื่อง ให้จดทะเบียนรถ ยี่ห้อ เบอร์โทรศัพท์ สถานที่เกิดเหตุ วันที่ เวลา เพื่อไว้แจ้งประกันภัยของเราในภายหลัง - ถ้าคู่กรณี ยอมรับว่าผิด ให้คู่กรณีเรียกประกันของตัวเองมาเพื่อออกใบเคลมให้ และเราเรียกประกันของเรามาเพื่อออ...
สีรถที่ถูกโฉลกตามวันเกิดสีรถที่ถูกโฉลกตามวันเกิด (อ่าน 5068)
คนเกิดวันอาทิตย์- ตามหลักทักษาคนที่เกิดวันอาทิตย์ ห้ามใช้ ศ ษ ส ห ฬ ฮ เพราะเป็นอักษรกาลกิณี - เลขทะเบียนรถห้าม ไม่ให้มีเลข 6 และเลข 3- ไม่ควรทำการมงคลต่างๆ ในวันศุกร์ เพราะเป็นกาลกิณีในวันเกิดและไม่ควรทำการมงคลต่างๆ ในวันอังคาร เพราะเป็นวันคู...
ส่วนลด 10 % สำหรับผู้ติดแก๊ส NGVส่วนลด 10 % สำหรับผู้ติดแก๊ส NGV (อ่าน 2561)
นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กล่าวว่าผลจากการประชุมร่วมกันระหว่างสำนักงาน คปภ. และสมาคมประกันวินาศภัย เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2551 เพื่อหารือถึงมาตรการที่ช่วยสนับสนุนให้ประชาชนหันมาใช้พลังงานทดแ...
Download
อยู่ อาคารสูง อย่างไร ให้ ปลอดภัย จาก ไฟอยู่ อาคารสูง อย่างไร ให้ ปลอดภัย จาก ไฟ (อ่าน 3200)
เมื่อเกิดเหตุ เพลิงไหม้ คนทั่วไปมักตกใจว่าควรทำอะไรก่อนหลัง   มาตรการป้องกันเพลิงไหม้ อาคารสูง ของ กทม. มีข้อสังเกตุดังนี้ 1. รถกระเช้าที่นำออกมาใช้สามารถเข้าซอยได้ แต่เป็นรถที่ดับไฟสูงสุดได้แค่ 21 2. กรณี เกิน 21 ชั้น เจ้าหน้าที่จะเดินจา...
download ส่วนลด freedownload ส่วนลด free (อ่าน 12795)
ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหนังสือ VCD หนังสือเรียนภาษา เกาหลี ญี่ปุ่น จีน เยอรมัน ฝรั่งเศส อังกฤษ ,เรียนดนตรี ทำเครื่องบินบังคับจากรถกระป๋อง หนังสือสำหรับเด็ก งานอดิเรก           &...
1 มกราคม 52 ประกาศให้จ่ายเงินก่อนทำประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท1 มกราคม 52 ประกาศให้จ่ายเงินก่อนทำประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท (อ่าน 70241)
ประกาศให้ประชาชนทุกคน ต้องจ่ายเงินก่อนคุ้มครองประกันรถทุกประเภทเหมือนประกันชีวิต ไม่ว่าจะเป็นประเภท 1,2,3,3+ ผ่อนไม่ได้ คุณเห็นด้วยหรือไม่ นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยเปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 1 มกรา...
รถประเภท 1 ไม่มีคู่กรณี ค่าเงื่อนไข 1000 บาท เริ่ม 1 มกรา 52 นี้รถประเภท 1 ไม่มีคู่กรณี ค่าเงื่อนไข 1000 บาท เริ่ม 1 มกรา 52 นี้ (อ่าน 3471)
กรมธรรม์ ที่เริ่มทำประกันตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2552 นี้ จะถูกเปลี่ยนเงื่อนไขใหม่ ว่า หากมีการชนแล้วไม่ทราบคู่กรณี ต้องจ่ายค่าเงื่อนไข 1000 บาท ต่อครั้ง   ทั้งนี้ กรมธรรม์ที่ทำก่อนหน้านี้ ก็ยังเสียค่าเงื่อนไข 2000 บาท เช่นเดิม ในส่...
Download
จะรู้ได้อย่างไรว่าที่เติมน้ำมันอยู่ด้านซ้ายหรือขวาจะรู้ได้อย่างไรว่าที่เติมน้ำมันอยู่ด้านซ้ายหรือขวา (อ่าน 2923)
คุณเคยสงสัย หรือ จำไม่ได้ว่า ฝาถังน้ำมันอยู่ทางไหน ใช่หรือไม่ วิธีการสังเกตุง่าย ๆ คือ ดูที่ เกร์น้ำมัน ตรง สัญลักษณ์ ถังน้ำมันที่หน้าปัดรถ ถ้ามีสายยื่นทางขวา ฝาถังน้ำมันก็อยู่ทางขวา ถ้ามีสายยื่นทางซ้าย ฝาถังน้ำมันก็อยู่ทางซ้าย
วิธีการสั่งซื้อสินค้าวิธีการสั่งซื้อสินค้า (อ่าน 8560)
เลือกสินค้าที่ต้องการ กดปุ่ม add to cart เพื่อเลือกสินค้าลงตระกร้า หากต้องการสินค้าอื่นเพิ่มเติม ก็เลือก เลือกสินค้าเพิ่มเติม หากไม่ต้องการก็เลือก ชำระเงิน ค่ะ กรณีที่เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ให้ใส่รหัสได้เลยค่ะ กรณีที่ไม่เป็นสมาชิค ก...
ทำประกันภัย ประเภท1,2,3,3พลัส แล้ว ไม่ต้องทำ พรบ. จริงหรือ ?ทำประกันภัย ประเภท1,2,3,3พลัส แล้ว ไม่ต้องทำ พรบ. จริงหรือ ? (อ่าน 1232)
     ตามประกาศ ของ คปภ.(สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย) ประกาศว่าหลังวันที่ 29 ส.ค. 51  รถที่ทำประกันภัยภาคสมัครใจ (ประเภท1 , 2 , 3 , 3+ , 2+,4) ไม่ต้องทำ พรบ.      หากแต่ กรมธ...
แบบฟอร์มของกรมการขนส่งทางบก เปิดให้โหลดจาก internet ได้แล้วแบบฟอร์มของกรมการขนส่งทางบก เปิดให้โหลดจาก internet ได้แล้ว (อ่าน 10737)
      เป็นบริการหนึ่งของกรมการขนส่งทางบก ในการให้บริการประชาชนสามารถ Download แบบคำขอต่าง ๆ แล้วนำมายื่นต่อกรมการขนส่งทางบก เพื่อความสะดวกในการติดต่อราชการ และดำเนินการด้านต่าง ๆ ซึ่งจัดทำในรูปแบบเอกสาร PDF   ...
ได้รับอุบัติเหตุ จากรถชนกัน เบิกค่าพรบ. ได้เท่าไหร่ อย่างไรบ้างได้รับอุบัติเหตุ จากรถชนกัน เบิกค่าพรบ. ได้เท่าไหร่ อย่างไรบ้าง (อ่าน 6712)
ทุกวันนี้ ทุกท่านอาจ ประสพปัญหา เกี่ยวกับ ค่ารักษาพยาบาล เมื่อบาดเจ็บจากรถชนกันบนท้องถนน ไม่ว่า จะเป็น บุคคลภายนอก (ผู้อยู่นอกรถ) หรือ ผู้ขับขี่ หรือ ผู้โดยสาร ที่นั่งอยู่ในรถ บ้างก็บาดเจ็บ บ้างก็เสียชีวิต บ้างก็บาดเจ็บแล้วเสียชีวิต มีพรบ.บ้า...
น้ำมันก็แพง จะไปไหนมาไหน เช็คเส้นทางจราจร จากป้ายจราจรอัฉริยะทั่วกรุงเทพค่ะน้ำมันก็แพง จะไปไหนมาไหน เช็คเส้นทางจราจร จากป้ายจราจรอัฉริยะทั่วกรุงเทพค่ะ (อ่าน 2755)
เพื่อ หลีกเลี่ยง ปัญหารถติด ทางกรุงเทพมหานครได้จัดทำป้ายจราจรอัจฉริยะที่เราเห็นกันทั่วไป ซึ่งเราสามารถ เช็คผลของป้าย แบบค่อยข้างปัจจุบัน ก่อนออกไปผจญกับจราจรบนท้องถนน เพื่อลดภาวะโลกร้อนและลดค่าน้ำมันในกระเป๋าสตางค์ของท่านค่ะ เลือกดูผลจราจรได้ที่ เมน...
เช็คราคาน้ำมัน- แก๊ส ทุกปั้มได้ที่นี่เช็คราคาน้ำมัน- แก๊ส ทุกปั้มได้ที่นี่ (อ่าน 6569)
น้ำมัน แพงนทุกวัน ก่อนเข้าปั้มน้ำมันทุกครั้ง ต้องเช็คราคาแต่ละปั้มให้ดี  ท่านสามารถเลือกเข้าเมนูด้านซ้าย ราคา น้ำมัน-แก๊ส วันนี้ เพื่อช่วยลดเงินค่าน้ำมัน-แก๊สได้ ปั้มไหนถูกสุด  ปรับปรุงทุกวัน นอกจากน้ำมันและแก๊ส ที่เป็นส่วนสำคัญแล้ว ก...
ประกันการแข่งขัน hold in oneประกันการแข่งขัน hold in one (อ่าน 4607)
สำหรับท่าน นักกีฬา เล่นกอล์ฟ ทั้งหลาย อาจเคยทราบว่ามีการแข่งขันตีกอล์ฟ แบบ HOLD in ONE อยู่ การแข่งขันดังกล่าว สามารถเลือกทำประกันภัยได้ค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่น หรือ ผู้จัด สำหรับผู้เล่น หากท่านต้องการคุ้มครองอุปกรณ์ หรือ อุบัติเหตุ หรือ การตี h...

สินเชื่อรถแลกเงิน SCB
สินเชื่อรถเเลกเงิน TISCO
ระบบรับชำระเงิน กสิกรไทย M POS
UBER Driver ลงทะเบียนเพื่อขับรถ

   สินค้า/บริการ แนะนํา
พรบ. รถ กระบะ
ราคา 967.28 บ.
พรบ. รถยนต์ เก๋ง
ราคา 645.21 บ.
ค่าขาดการใช้รถ ครั้งละ 2000-3000 บาท
ราคา 500.00 บ.
พรบ. รถยนต์ ตู้
ปกติ 1,182.35 บ.
พิเศษ 1,020.00 บ.
เอเชีย 3 พลัส ระยะสั้นเดือนเดียว มีค่าเงื่อนไข 2000 ทุน 100,000
ราคา 999.00 บ.
ประกันมอเตอร์ไซค์ 3 พลัส
ราคา 1,699.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//